Cổng thông tin tuyển dụng Nhật Bản

Giới thiệu trang web xuất khẩu lao động XKLDNAMHAI

05/07/2019
Đăng bởi: Kiều Quang Hải

Là một trong những địa chỉ đăng ký xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu trong ngành xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam. Xuất khẩu lao động XKLDNAMHAI mang đến cơ hội xuất ngoại làm việc cho nhiều người lao động Việt Nam.

xuat khau lao dong nhat ban tai cong ty ipm viet nam

Xuất khẩu lao động từ lâu đã trở thành ngành kinh doanh mũi nhọn trên thị trường do nền kinh tế Việt Nam vẫn còn khá hạn chế.

Hiện tại, mức lương của người lao động Việt Nam còn thấp trong khi đó các nước bạn lại có nền kinh tế phát triển, mức lương cao và chính sách hỗ trợ hấp dẫn.

Thấu hiểu nhu cầu đó, XKLDNAMHAI chúng tôi ra đời với mục tiêu giới thiệu đến lao động Việt Nam những việc làm ổn định tại thị trường Nhật Bản.

>>Nên đọc: Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2019<<

Giới thiệu

Được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất tại thị trường miền Bắc, XKLDNAMHAI đang ngày càng tạo dựng được thương hiệu, chỗ đứng trên thị trường.

Thông tin chi tiết về chúng tôi như sau:

  • Hiện tại XKLDNAMHAI đang liên kết hoạt động với nhiều công ty cùng lĩnh vực
  • Email: admin@xkldnamhai.com

Ngoài ra chúng tôi còn phát triển mạnh ở nhiều tỉnh thành lân cận như: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Quảng Ninh, Phú Thọ, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Vinh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình,.. và rất nhiều tỉnh thành khác.

Để được tư vấn cụ thể hơn về Đơn hàng, chi phí và điều kiện. Hãy nhập SỐ ĐIỆN THOẠI để chúng tôi gọi lại.

Bạn đọc nếu chưa tin tưởng có thể đọc thêm 3 bài trong số rất nhiều bài báo nói về phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản XKLDNAMHAI chúng tôi tại danviet.vntinmoi.vn.

Ưu điểm so với doanh nghiệp khác

Không chỉ hơn hẳn các doanh nghiệp khác về số năm hoạt động, số lượng đơn hàng, chúng tôi còn rất nhiều điều khác,….

Uy tín doanh nghiệp

Thực tế đã chứng minh, luôn khẳng định được uy tín, chỗ đứng của mình giữa hàng loạt các công ty xuất khẩu lao động trên cả nước. Công ty cũng được các lao động và doanh nghiệp nước ngoài đánh giá là công ty phát triển nhất miền Bắc về lĩnh vực đưa người lao động đi làm việc tại Nhật Bản.

Với sự đầu tư cao cũng như quá trình học hỏi, nỗ lực không ngừng, các dịch vụ xuất khẩu lao động của chúng tôi ngày càng đầy đủ hơn, gọn gàng hơn. Bên cạnh đó chúng tôi cũng liên kết với hơn 95 nghiệp đoàn tại Nhật Bản.

Đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu, bài bản về lĩnh vực xuất khẩu lao động Việt Nam, nắm bắt rõ tâm lý của người lao động và các công ty Nhật Bản.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình

Đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình

Chúng tôi tự tin có thể giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của người lao động, nhằm giúp các lao động hiểu rõ hơn về việc xuất khẩu lao động đi nước ngoài, lựa chọn ngành nghề, công ty phù hợp.

Hợp đồng lao động minh bạch

Với mỗi lao động xuất khẩu đi Nhật Bản đều sẽ nhận được bản hợp đồng xuất khẩu lao động với thời hạn tùy theo lựa chọn của người lao động.

Hợp đồng xuất khẩu lao động minh bạch

Hợp đồng minh bạch – rõ ràng

Các nội dung đều được ghi đầy đủ chính xác theo đúng yêu cầu của pháp luật. Xem thêm về chính sách và điều khoản của chúng tôi.

Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn: trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam. Đưa người lao động đi Nhật theo diện điều dưỡng viên và Kỹ sưThực tập sinh Nhật Bản.

Sứ mệnh: củng cố niềm tin đối với người lao động và đối tác kinh doanh nhằm mang đến cho người lao động những đơn hàng tốt nhất, phù hợp nhất với chi phí cạnh tranh, trở thành đối tác tin cậy nhất tại thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Đối tác Nhật Bản về thăm thực tập sinh

Đối tác Nhật Bản về thăm thực tập sinh

Ai nói xuất khẩu lao động là khổ, ai nói xuất khẩu lao động là không hiệu quả? Đến với chúng tôi, bạn sẽ hiểu rõ hơn về lợi ích, giá trị thực sự của xuất khẩu lao động.

Để được tư vấn cụ thể hơn về Đơn hàng, chi phí và điều kiện. Hãy nhập SỐ ĐIỆN THOẠI để chúng tôi gọi lại.

Lưu ý: XKLDNAMHAI HR là phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản thuộc công ty xuất khẩu lao động , vì vậy nên người lao động có thể yên tâm, chúng tôi là địa chỉ hoạt động lâu năm nên đã có uy tín trên thị trường.

>>Xem thêm: Điều kiện xuất khẩu lao đông Nhật Bản 2019

BÌNH LUẬN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giới thiệu trang web xuất khẩu lao động XKLDNAMHAI

Là một trong những địa chỉ đăng ký xuất khẩu lao động uy tín...

Danh sách 400 Công Ty XKLD Có Giấy Phép Hoạt Động

Người lao động có thể tìm hiểu thông tin của gần 400 công ty...

error: Content is protected by DMCA!!