XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Điều Khoản và Chính Sách

A.Chúng tôi là ai?

Xuất khẩu lao động Nam Hải – Công ty nhân lực TTC Việt Nam có 2 trụ sở chính tại Hà Nội, vui lòng truy cập trang LIÊN HỆ để xem địa chỉ.

Email: admin@xkldnamhai.com hoặc kieuquanghai.xkld@gmail.com

Số điện thoại: Mr.Hải – 0965.255.773Mr.Nam – 0948.637.459

Fanpage: Xuất khẩu lao động Nhật Bản – Nam Hải Group

Thành viên chính của trang web bao gồm 2 người là: Phạm Hữu Nam – Cán bộ tuyển dụng công ty nhân lực TTC Việt Nam và Kiều Quang Hải – Du học sinh Nhật Bản – Admin của xkldnamhai, đồng thời cũng là chủ trang web japanduhoc.com

B.Cam kết của chúng tôi

Tại Xuất khẩu lao động Nam Hải – Công ty nhân lực TTC Việt Nam, chúng tôi luôn coi trọng thông tin bảo mật của khách hàng, cụ thể như sau:

  1. Cam kết tất cả các thông tin về lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản – bao gồm cả tin tức và đơn hàng là có thực, không bịa đặt, xuyên tạc.
  2. Cam kết bảo mật thông tin của người lao động khi đăng ký qua các mẫu thông tin của xkldnamhai, chúng tôi sử dụng SSL với giao thức HTTPS nâng cao bảo mật.
  3. Trong khi tư vấn cũng như hỗ trợ, chúng tôi sẽ ẩn danh thông tin của người lao động.

Cam kết phí dịch vụ đúng sự thực, chúng tôi lấy uy tín làm mục tiêu phát triển, nếu có bất cứ sai phạm nào, các bạn có thể báo cáo trực tiếp đến ban lãnh đạo công ty TTC Việt Nam.

C.Chính sách về nội dung

1.Bảo vệ nội dung hình ảnh và bài viết

Toàn bộ bài viết và hình ảnh trên trang web này đều thuộc quyền sở hữu riêng, chúng tôi sử dụng DMCA PRO để bảo vệ bản quyền.

Chúng tôi sẵn sàng tố cáo đối với hành vi sao chép nội dung, sản phẩm của xkldnamhai sang một trang web khác nếu không có sự liên hệ và đồng ý.

2.Chia sẻ nội dung bài viết và hình ảnh

Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ nội dung với trang web khác với điều kiện:

  • Một lời nhắn đến địa chỉ email: admin@xkldnamhai.com và được đồng ý
  • Để lại 1 link trích dẫn nguồn đến bài viết gốc trên trang web này

Vì lợi ích chung, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ với mục đích cùng phát triển.