Cổng thông tin xuất khẩu lao động

Giới Thiệu Công ty nhân lực TTC Việt Nam

07/09/2018
Đăng bởi: quanghai
Giới Thiệu Công ty nhân lực TTC Việt Nam
5 (100%) 4 votes

Là một trong những công ty hàng đầu trong ngành xuất khẩu lao động thị trường Nhật Bản tại Việt Nam, Công ty nhân lực TTC Việt Nam mang đến cơ hội xuất khẩu lao động tốt nhất cho mọi công dân Việt Nam.

Công ty uy tín Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Xuất khẩu lao động từ lâu đã trở thành ngành kinh doanh mũi nhọn trên thị trường do nền kinh tế Việt Nam vẫn còn khá hạn chế, mức lương còn thấp trong khi đó các nước bạn lại có nền kinh tế phát triển, chính sách hỗ trợ, mức lương hấp dẫn.

Thấu hiểu nhu cầu đó, Công ty nhân lực TTC Việt Nam ra đời với mục tiêu giới thiệu đến lao động Việt Nam những việc làm ổn định tại thị trường Nhật Bản.

Công ty nhân lực TTC Việt Nam

Được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, là sự lựa chọn hàng đầu của đa số lao động trẻ Việt Nam, TTC Việt Nam đang ngày càng tạo dựng được thương hiệu, chỗ đứng trên thị trường.

Trong đó nổi bật nhất là thị trường miền Bắc, riêng tại Hà Nội thì công ty TTC có 2 trụ sở chính là:

  • Trụ sở 1:  Tòa nhà Green Park, số 33 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội (cách tòa nhà Keangnam 100m, cách bên xe Mỹ Đình 1km)
  • Trụ sở 2:  Tòa nhà MD Complex Tower, số 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Ngoài ra công ty còn phát triển mạnh ở nhiều tỉnh thành lân cận như: Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Lào Cai,…. và rất nhiều tỉnh thành khác.

Những ưu điểm khi đến với Công ty nhân lực TTC Việt Nam

Uy tín doanh nghiệp

Thực tế đã chứng minh, Công ty nhân lực TTC Việt Nam luôn khẳng định được uy tín, chỗ đứng của mình giữa hàng loạt các công ty xuất khẩu lao động trên cả nước. Công ty cũng được các lao động và doanh nghiệp nước ngoài đánh giá là công ty phát triển nhất miền Bắc về lĩnh vực xuất khẩu lao động.

Họp với đối tác phía Nhật Bản công ty TTC

Công ty TTC Việt Nam họp với các đối tác phía Nhật Bản

Với sự đầu tư cao cũng như quá trình học hỏi, nỗ lực không ngừng, các dịch vụ xuất khẩu lao động của chúng tôi ngày càng đầy đủ hơn, gọn gàng hơn. Bên cạnh đó TTC Việt Nam cũng liên kết với nhiều doanh nghiệp uy tín nước ngoài thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.

Đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu, bài bản về lĩnh vực xuất khẩu lao động Việt Nam, nắm bắt rõ tâm lý của người lao động, các công ty ngành nghề của Nhật Bản.

Cán bộ nhân viên công ty nhân lực TTC Việt Nam

Cán bộ nhân viên công ty nhân lực TTC Việt Nam

Công ty nhân lực TTC Việt Nam tự tin có thể giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của người lao động, nhằm giúp các lao động hiểu rõ hơn về việc xuất khẩu lao động đi nước ngoài, lựa chọn ngành nghề, công ty phù hợp

Hợp đồng lao động minh bạch

Với mỗi lao động xuất khẩu đi Nhật Bản đều sẽ nhận được bản hợp đồng xuất khẩu lao động với thời hạn tùy theo lựa chọn của người lao động. Các nội dung đều được ghi đầy đủ chính xác theo đúng yêu cầu của pháp luật.

Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn: trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam. Đưa người lao động đi Nhật theo diện Thực tập sinh, Điều dưỡng viên và Kỹ sư.

Sứ mệnh: củng cố niềm tin đối với người lao động và đối tác kinh doanh nhằm mang đến cho người lao động những đơn hàng tốt nhất, phù hợp nhất với chi phí cạnh tranh, trở thành đối tác tin cậy nhất tại thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản.

xuất khẩu lao động Nhật Bản

Ai nói xuất khẩu lao động là khổ, ai nói xuất khẩu lao động là không hiệu quả? Với Công ty TTC nhân lực Việt Nam bạn sẽ hiểu rõ hơn về lợi ích, giá trị thực sự của xuất khẩu lao động.

Hãy liên hệ với xkldnamhai qua livechat hoặc các phương thức sau đây để được tư vấn miễn phí:

Số điện thoại: Mr.Nam – 0948.637.459 và Mr.Hải – 0965.255.773

FanpageXuất khẩu lao động Nhật Bản – Nam Hải Group

BÌNH LUẬN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

327 Công Ty XKLĐ Có Giấy Phép Hoạt Động Trên Cả Nước

Mục lục bài viếtCông ty nhân lực TTC Việt NamNhững ưu điểm khi đến...

Giới Thiệu Công ty nhân lực TTC Việt Nam

Mục lục bài viếtCông ty nhân lực TTC Việt NamNhững ưu điểm khi đến...